Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ KHAI GIẢNG

CỦA TRƯỜNG MẦM NON THẠNH MỸ 1

NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 5/9, trường Mầm non Thạnh Mỹ 1, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Được vinh dự đón tiếp cấp lãnh đạo xã gồm: Đồng chí Nguyễn Văn Ní – Đảng ủy viên Trưởng khối vận: Chủ tịch UBMTTQ xã Thạnh Mỹ, Đồng chí: Bùi Phước Đức Phó công an xã Thạnh Mỹ và Đồng chí Đặng Thanh Liêm: Bí thư chi bộ ấp Đất Mới đến tham dự.

Năm học qua, cô và trò trường Mầm non Thạnh Mỹ 1 đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường Mầm non Thạnh Mỹ 1 đã chú trọng công tác “Chất lượng dạy và học” được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt cao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Ní – Đảng ủy viên Trưởng khối vận: Chủ tịch UBMTTQ xã Thạnh Mỹ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Về nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, đồng chí yêu cầu nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, và tiến đến công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Văn Ní-Đảng ủy viên Trưởng khối vận: Chủ tịch UBMTTQ xã Thạnh Mỹ phát biểu trong lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 của trường MN Thạnh Mỹ 1

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng trường mầm non Thạnh mỹ 1đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016

Tiết mục văn nghệ của các cô trường mầm non Thạnh mỹ 1  trong lễ khai giảng năm học 2015-2016. Tiết mục múa: Ươm mãi mầm xanh

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Thạnh Mỹ 1 lễ khai giảng năm học 2015-2016

Hội khuyến học xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Thạnh Mỹ 1 nhân ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Lễ khai giảng năm học 2015-2016 kết thúc trong sự tươi vui tràn ngập tiếng cười của các cháu. Và chúc các cháu có năm học mới đầy niềm vui.

Tác giả: Phạm Thị Thanh loan-Nguồn tin: Ban Giám hiệu