Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG MN THẠNH MỸ 1

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA LIÊN TRƯỜNG XÃ THẠNH MỸ

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau.

Hoà trong không khí sôi nổi này. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2015 Chủ tịch công đoàn các trường trong xã Thạnh Mỹ đã phối hợp tổ chức cho cán bộ,giáo viên ,công nhân viên các trường cùng tham gia các hoạt động liên hoan gặp mặt CB-GV-CNV với sự chia sẻ kinh nghiệm cũng như những bí quyết trong cuộc sống của các chị em làm tăng thêm tình thân ái, vui vẻ, và trong các buổi họp mặt không thể thiếu đó là các trò chơi được diễn ra để tạo thêm tinh thần vui tươi và tình đoàn kết giữa chị em với nhau. Buổi liên hoan thân mật với sự góp mặt của CB-GV-CNV, diễn ra sôi nổi và tràn ngập niềm vui đã để lại ấn tượng đẹp trong mỗi CB-GV-CNV, là nguồn động lực gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các trường với nhau.

Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi họp mặt:

Văn nghệ mở màn của các cháu học sinh trường TH Thạnh Mỹ 2

Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua của các chị em ở các trường

Không khí sôi nổi của các chị em cùng cổ vũ cho các đội chơi trong trò chơi "Bit mắt ăn sữa chua"

Phần tổng kết trò chơi và phát thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc trong các trò chơi.

Nhân ngày 20/10 ngày Phụ Nữ Việt Nam Ban biên tập viết bài trường MN Thạnh Mỹ 1 kính chúc các chị em phụ nữ có một ngày tuyệt vời vui vẻ và đầy hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Người viết: Phạm Thị Thanh Loan-Nguồn tin: Ban giám hiệu