Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

TỔNG KẾT HỘI THI

“ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM 2015

CỦA HUYỆN VĨNH THẠNH

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, với hơn 200 tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca-tam ca, tốp ca và múa thu hút hơn 1000 học sinh có năng khiếu hát, múa của 55 đơn vị trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện Vĩnh Thạnh tham gia thi diễn.Và sáng ngày 15/11/2015, tại trường MN Thạnh Mỹ-Vĩnh Thạnh-TPCT. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của huyện Vĩnh Thạnh khép lại với lễ bế mạc đầy ý nghĩa với những dấu ấn khó quên.

Một số hình ảnh các tiết mục báo cáo trong lễ bế mạc hội thi

Tiết mục đơn ca "Dòng máu lạc hồng" của học sinh tiểu học

Tiết mục tốp ca của trường THCS

Tiết mục múa của trường THCS Thạnh Mỹ

Tiết mục múa của Trường MN Thạnh Tiến

Và cũng trong lễ tổng kết này Ông Lê Tùng Cương-Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thạnh, cũng là Phó trưởng ban tổ chức Hội thi - nhấn mạnh: “Các tiết mục tham gia hội thi năm nay đã mang tính chuyên nghiệp hơn, nghệ thuật hơn chứ không chỉ dừng lại ở hoạt động phong trào”. Dù bên cạnh những điểm không được thì so với các hội thi trước hội thi năm này hoàn thiện hơn và mang đậm sắc thái hơn đa số các trường đều cố gắng tập luyện. Nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng khá công phu trong biên tập, biên đạo, âm nhạc, trang phục, đạo cụ, giành được nhiều tình cảm của khán giả và đánh giá cao của Ban giám khảo. Điều ghi nhận ở hội thi này là nét vô tư, trong sáng của tuổi học trò, niềm vui, sự tự tin, hồn nhiên, say mê hết mình khi biểu diễn.

Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng, các thầy cô giáo và các em học sinh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn rất ấn tượng, sinh động đúng với tên gọi của hội thi. Các ca khúc về ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình bạn, tình yêu trong sáng, chân thành của lứa tuổi học trò, thiếu nhi đối với Đảng, Bác Hồ; phản ánh những suy nghĩ, ước mơ, khát vọng, vui chơi hồn nhiên của lứa tuổi học sinh trung học cơ sở, tiểu học và mầm non-mẫu giáo về cuộc sống, lao động, học tập, rèn luyện, vui chơi trong nhà trường. đã được thể hiện sâu sắc, qua đó khẳng định đời sống văn hóa văn nghệ của các em học sinh  đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh ”.

Phát thưởng cho các trường MN đạt các giải cao trong hội thi

Tổng kết và phát thưởng cho các tiết mục đạt giải cao trong hội thi

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" huyện Vĩnh Thạnh năm học 2015-2016 với chủ đề “Chúng em mừng Đảng quang vinh” kết thúc tốt đẹp và nhiều ý nghĩa.

Người viết: Phạm Thị Thanh Loan-Nguồn tin: Ban giám hiệu