Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI THI

BÉ MẦM NON KHÉO TAY CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2015-2016

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ , để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo và sáng tạo.

Vào sáng ngày 24/3/2016, Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Thạnh đã tổ chức Hội thi “Bé Mầm non khéo tay” cấp huyện năm học 2015-2016. Đây là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu ở xung quanh bé.

Cuộc thi diễn ra với sự tham dự của hơn 200 trẻ của 22 đơn vị MN-MG trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh. Và cùng với  sự cổ vũ cuồng nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé Mầm non khéo tay” cấp huyện năm học 2015-2016 một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi.

Mở màn cho hội thi là các tiết mục văn nghệ của các cháu đến từ Trường MN TT Vĩnh Thạnh và Trường MN Thạnh Quới với các tiết mục nhảy Arobic và hát làm cho hội thi càng sôi nổi và hào hứng.

Văn nghệ các cháu trường MN TT Vĩnh Thạnh

Văn nghệ của các cháu trường MN Thạnh Quới​

Phó trưởng phòng Ông: Nguyễn Văn Liếng phát biểu khai mạc hội thi và thông qua Qui chế hội thi, thể lệ cuộc thi.

Với 2 vòng thi gồm: Vòng 1: tranh xé dán theo chủ đề tự chọn và vòng 2 là Vẽ tranh theo chủ đề bóc thăm

Và một số hình ảnh tại hội thi:

Trải qua hai vòng thi, các cháu đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Cuối cùng cũng tới phần công bố kết quả và phát thưởng sự háo hức hiện rõ trên gương mặt của các cháu.

Đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh, đầy thú vị, một dịp để các cháu thể hiện bản thân mình và thỏa sức sáng tạo. Sự thành công của cuộc thi không chỉ dựa vào sự nổ lực, cố gắng của Ban tổ chức mà là còn sự tham gia nhiệt tình của các Trường MN-MG đã nhiệt tình tập luyện tạo điều kiện cho các cháu tham gia, đồng thời còn có phần đóng góp rất lớn của các bậc phụ huynh và các cháu đã góp phần tạo nên sự thành công cho Hội thi " Bé Mầm non khéo tay" cấp huyện năm học 2015-2016 thành công tốt đẹp.