Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

Tổng Kết năm học 2015-2016

Sáng ngày 01/06/2016 Trường MN Thạnh Mỹ 1 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và tri ân trẻ ra trường. Đến dự lễ trường vinh dự được đón tiếp các Đồng chí đến từ UBND xã Thạnh Mỹ:

-Đồng chí: Hàn Phước Khánh- Phó bí thư Đảng xã Thạnh Mỹ

-Đồng chí: Dư chế Tâm - Chỉ huy trưởng quân sự xã Thạnh Mỹ.

-Đồng chí: Đoàn văn Liêm - Trưởng ấp Đất Mới

-Đồng chí: Trần Văn Ninh - Trưởng ban đại diện CMTE

Lãnh đạo cấp xã

Và cùng toàn thể Cô, trò trường MN Thạnh Mỹ 1.

Các tiết mục văn nghệ của cô trò trường MN Thạnh Mỹ 1:

Tiết mục múa: Lúa mùa duyên thắm của GV

Nhảy Arobic: Trái đất này là của chúng mình của các bé lớp lá

Hát: Vào hạ - Trình bày Cô: Loan và cô Liễu

Hát múa: Tạm biệt búp bê thân yêu của các bé lớp lá

Trong năm học qua, trường Mầm non Thạnh Mỹ 1 đã đạt nhiều thành tích đáng kể, nhất là trong công tác giáo dục trẻ. Trong tổng số 98 trẻ tham gia học tại trường, có nhiều cháu đạt bé ngoan, bé chăm. Năm nay, trường đã hoàn tất giáo dục mầm non cho 32 cháu chuyển vào lớp Một. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường khá chuẩn về chuyên môn (7/7 giáo viên) và rất nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc giáo dục trẻ. Có thể nói, đây là môi trường rất tốt để các bậc phụ huynh yên tâm công tác khi gửi con mình học bán trú tại trường.

Và đây là một số hình ảnh trong lễ khen thưởng các bé đạt thành tích bé ngoan, bé chăm và tích cực tham gia phong trào:

Ông: Hàn Phước Khánh phát thưởng cho các bé lớp nhà trẻ

Ông: Dư Chế Tâm phát thưởng cho các bé lớp mầm

Ông: Đoàn Văn Liêm phát thưởng cho các bé lớp chồi 1

Ông: Trần Văn Ninh phát thưởng cho các bé lớp Chồi 2

Ông: Hàn Phước Khánh phát thưởng cho các bé đạt thành tích tích cực tham gia phong trào

Ông: Hàn Phước Khánh thay mặt UBND xã phát biểu nhân ngày Lễ tổng kết , tri ân trẻ ra trường và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cũng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trường MN Thạnh Mỹ 1 lòng ghép vào Lễ tổng kết tạo cho các em có được một ngày vui tươi đầy phấn khởi với các tiết mục múa hát của các bạn và trường cũng có những phần quà nhỏ tặng cho các bé nhân ngày 1/6.

Vậy là một năm học nữa đã qua, từ ngày bở ngỡ mới vào trường còn khóc bám mẹ. Mà giờ đây các bé đã lên lớp một ánh mắt vui sướng, nụ cười dễ thương của các em khi được khen thưởng hiện rõ trên gương mặt của các bé. Với những bước chân mới con đường mới chúc cho các em luôn mãi vui tươi như ngày hôm nay.

Lễ tổng kết năm học 2015-2016 của trường MN Thạnh Mỹ kết thúc trong sự vui tươi và xin kính chúc quý lãnh đạo dồi dào sức khỏe. Chúc các bé chăm ngoan học giỏi.

Người viết: Phạm Thị Thanh Loan - Nguồn: ban giám hiệu.