DANH SÁCH HỌC SINH DỰ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 1-6-2017

Tổng truy cập:

Tin tức Tin tức/(Trường MN Tam Phúc)/Hưởng ứng ngày OLIMPIC/CHẠY OLIMPIC/

CHẠY OLIMPIC

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống ngành TDTT và ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946- 2017), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã hưởng ứng “Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân” năm 2017.

Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017); Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” của xã Tam Phúc –Huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ bắt đầu vào 7h00 ngày 26/3/2017 (Chủ nhật), tại Sân vận động xã Tam Phúc với các nội dung: Tổ chức các hoạt động biểu diễn văn hóa, văn nghệ và thể thao hưởng ứng Ngày chạy Olympic; tổ chức chạy đồng hành tối thiểu 1km. Sự kiện thu hút 1.650 người tham gia.

“Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện tinh thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã trở thành một hoạt động thể thao truyền thống hàng năm. Qua đó từng bước tạo thói quen thường xuyên luyện tập TDTT, góp phần nâng cao thể chất cho mọi người, xây dựng lối sống với môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư.

Sau lễ phát động các CB, HLV, GV và VĐV… cùng các tình nguyện viên, cộng tác viên của Xã Tam Phúc đã chạy đồng hành trên các đường nội thị của Xã với cự ly hơn 1.000 m.

múa tổng kết
MÀN CHÀO HỎI GIAO LƯU TRÒ CHƠI DG CẤP CỤM
múa tổng kết lớp 4TA
HĐ CHĂM SÓC THIÊN NHIÊN