DANH SÁCH HỌC SINH DỰ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 1-6-2017

Tin tức Tin tức/(Trường MN Tam Phúc)/BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC/

Báo cáo tổng kết

Bài phát biểu tổng kết năm học 2017 của hiệu trưởng trường mầm non

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu , các bậc phụ huynh học sinh, cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay, dưới mái trường này chúng ta trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Thay mặt cho ban giám hiệu (BGH) nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Các em học sinh thân mến!

Trong năm học vừa qua trường chúng ta đã đạt được rất nhiều than tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường vinh dự đạt giải nhì hội thi giao lưu trò chơi dân gian cấp huyện,có 1 giáo viên giỏi cấp huyện,  2 giáo viên đạt giải e- learning cấp huyện, 1 giáo viên thi giáo viên tài năng duyên dáng cấp cụm, 1 cháu học sinh đạt danh hiệu năng khiếu cấp huyện. tháng 5 BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi .Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi .Bên cạnh đó thì vẫn chỉ còn một số bé đuối hơn so với yêu cầu.

Để có được kết quả như vậy nhà trường cũng gặp khó khan như; CSVC của nhà trường còn thiếu các phòng học, phòng chức năng, đồ dung đồ chơi các nhóm lớp chưa đầy đủ, tỷ lệ học sinh bán trú chưa đạt 100% trẻ ăn tại trường nhưng thay mặt BGH nhà trường chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục tham mưu các cấp để xây CSVC và làm tốt công tác XHHGD, đầu tư nguồn ngân sách để mua sắm đồ dung, đồ chơi cho các khối lớp đảm bảo các điều kiện về CSVC phục vụ công tác CSGD trẻ tại trường và mong được các đồng chí lãnh đạo các cấp,các bậc phụ huynh tiếp tụcđồng hành cùng với nhà trường để các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết ,yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh,không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc các vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe ,hạnh phúc.

Chúc tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền trường MN Tam Phúc đến bến bờ vinh quang

Chúc các con có 1 mùa hè sôi động ,bổ ích ,nhiều niềm vui.

Xin chân thành cảm ơn!

múa tổng kết
MÀN CHÀO HỎI GIAO LƯU TRÒ CHƠI DG CẤP CỤM
múa tổng kết lớp 4TA