Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Sức khỏe của bé/

Xây dựng bếp ăn tập thể 1 chiều.

Trường mầm non Mai Trung số 2 đã tích cực trong việc xây dựng bếp ăn một chiều theo đúng quy chuẩn.
 Đến ngày 15 tháng 10 nhà trường đã hoàn thiện song khu bếp ăn tập thể theo đung một chiều. và hệ thống vòi bể, cho học sinh rửa tay dưới vòi.
   Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa  đã về thẩm định vào 8h sáng ngày 15/10/2014. Trong tháng 10 năm 2014 sẽ về kiểm định một lần nữa cấp giấy chứng nhận bếp ăn tập thể. Để có kết quả trên là có sự đoàn kết thống nhất, sự nhiệt tình của tập thể CBGVNV nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ XHHGD với tấm lòng tự nguyện của mỗi CBGVNV người cao nhất là 1000.000 đ ( Đ/c HT nhà trươ) Người thứ 2 là 800.000 đ( Đ/c PHT) bình quan là 700.000 đ/GVNV, người thấp nhất là 600.000 đ/ 1GVNV.Đã được cấp ủy đảng chính quyền địa phương cũng như các bậc phụ huynh rất phấn khởi, tạo được sự đồng thuận trong nhà trường, niềm tin trong nhân dân.