Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2014

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Mai Trung, chiều ngày 10 tháng 12 năm 2014 trường mầm non Mai Trung 2 đã tiến hành tổ chức kiểm điểm phân loại đảng viên năm 2014. kết quả đã có 13/13 đ/c được kiểm điểm và phân loại đảng viên năm 2014, số có mặt 11 đ/c số vắng mặt 2 đ/c có lý do, số đảng viên chính thức là 11 đ/c có mặt kiểm điểm, các đồng chí đã đọc kiểm điểm đảng viên 2014 trước chi bộ và chi bộ từng đồng chí đóng góp vào bản kiểm điểm, chỉ rõ những ưu điểm khuyết điểm rất rõ và tập trung.Trong đó  xếp loại đảng viên đủ tư cách  hoàn thành xuất nhiệm vụ 2 đồng chí: 1. Lâm Thị Thúy: BTCB, 2 là đồng chí Triệu Thị Phương Đua - PBTCB. số  Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ: 10 đ/c; Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu kín phân loại đảng viên xếp loại 2014. Số phiếu tín nhiệm 13 đ/c là 11/11 = 100%. Chi bộ đã đề nghị Đảng ủy xã khen thưởng 1 đồng chí Lâm Thị Thúy BTCB Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị chi bộ biểu dương 1 đ/c Triệu Thị Phương Đua PBTCB. Hội nghị đã thống nhất thông qua từng nội dung 100% Đảng viên trong chi bộ tán thành.