Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

CỤM MẦM NON SỐ 3 TỔ CHỨC CHIA TAY Đ/C NGÔ THỊ THU

CỤM MẦM NON SỐ 3 TỔ CHỨC CHIA TAY Đ/C NGÔ THỊ THU NGUYỄN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN XUÂN CẨM.
 Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2015, 9 trường MN cụm 3( Trường MN Mai Trung 1, trường MN Mai Trung 2, Trường MN Xuân Cẩm, trường MN Đại Thành, trường MN Quang Minh, trường MN Hùng Sơn, trường MN Hòa Sơn, trường MN Hợp Thịnh số 1, số 2, đã long trọng tổ chức buổi họp mặt chia tay đồng chí Ngô Thị Thu nguyễn là hiệu trưởng trường mầm non  Xuân Cẩm.
 Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GD & ĐT Hiệp Hòa trường đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Nga  Phó trưởng phòng, cùng đi vơi đoàn có đồng chí Nguyễn Kim Oanh, Hà Thị Minh Huệ chuyên phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, cùng toàn thể các đồng chí trong BGH của 9 trường MN đặc biệt sự hiện diện của đồng chí NGô Thị Thu, nguyên hiệu trưởng trường MN Xuân Cẩm, đồng chí Đàm Thị Thoa Nguyên hiệu trưởng trường MN Mai Trung số 1, đồng chí Tạ Thị Hoa nguyên hiệu trưởng trường MN Hợp Thịnh 1. Buổi họp diễn ra thật đầm ấm và thân mật.
 SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH.

ĐẠI DIỆN CỤM 3 Đ/C LÂM THỊ THÚY HT TRƯỜNG MN MAI TRUNG 2 TẶNG HOA

NHỮNG TÌNH CẢM THẬT ĐẦM ẤM