Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

HỌP CHI BỘ THÁNG 2 NĂM 2015

HỌP CHI BỘ THÁNG 2 NĂM 2015. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Mai Trung, thực hiện kế hoạch công tác tháng 2 năm 2015, chi bộ trường MN mai Trung đã tổ chức họp chi bộ vào áng ngày 3 tháng 2 năm 2015. Đồng chí Bí thư chi bộ đã đánh giá công tác tháng 1 năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2 năm 2015. Tổ chứ nghiên cứu tài liệu, công văn chỉ đạo của Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bắc Giang - Ban tuyên giáo huyện ủy Hiệp Hỏa - Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Mai Trung.
NHững nội dung đã được triển khai đầy đủ được các đồng chí Đảng viên trong chi bộ thảo luận sôi nổi và được thống nhất cao biểu quyết từng nội dung thông qua hội nghị biểu quyết 13/13 = 100%. Hội nghị kết thúc vào hồi 11h cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh.

ĐỒNG CHÍ LÂM THỊ THÚY BÍ THƯ CHI BỘ CHỦ TỌA HỘI NGHỊ

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐẢNG NHẬT KỶ NIỂM 85 NĂM NGÀY 3/2/2015