Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

Khai giảng năm học 2014 - 2015

Ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường mầm non mai Trung số 2 đã tổ chức thành công ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
  Về dự khai giảng có đoàn đại biểu của ĐU- HĐND - UBND - Trưởng ban ngành, Bí thư  - Trưởng thôn xã Mai Trung, trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Đình Dũng -Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Mai Trung, đồng chí đã tặng hoa  cho nhà trường và phát biểu chào mừng năm học mới.
  Về dự còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh,trưởng đoàn là ông Ngô Huy Khiêm trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, ông đã tặng quà cho các cháu học sinh và phát biểu chào mừng cô và trò nhà trường.
 Về dự khai giảng còn có các bậc cha mẹ học sinh đại diện 12 nhóm lớp cùng toàn thể CBGVNV và học sinh cũng tham dự đầy đủ.
 Đ/c Lâm Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn, đánh giá kết quả năm học 2013 -2014, phát động thi đua năm học 2014 - 2015, tuyên bố khai  giảng và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học mới.
Một số hình ảnh tại buổi Khai giảng: