Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

HỌP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG MN MAI TRUNG 2

HỌP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG MN MAI TRUNG 2.
 Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Hiệp Hòa triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 2 năm 2015. Trường MN Mai Trung 2 đã tổ chức họp hội đồng trường vào chiều ngày 6 tháng 2 năm 2015. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 1 năm 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 2 năm 2015. Số CBGVNV tham dự 20/20 = 100%. Đồng chí hiểu trưởng chủ tọa đã đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường và tiếp tục triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng đến tập thể CBGVNV nhà trường, 100% CBGVNV  tham gia thảo luận và nhất trí cao những nội dung mà đồng chí hiểu trưởng đánh giá và triển khai.
 Sau đây là một số hình ảnh.

Đồng chí hiệu trưởng biểu dương tập thể CBGVNV đã đạt được trong tháng 1 năm 2015