Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 2)/Tin nhà trường/

CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH ĐÃ THAM GIA ỦNG HỘ XDMTGDLTLTT

CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH THAM GIA SÂY DỰNG MTGDLTLTT.

Thực hiện sự chỉ đạo cảu phòng gD&ĐT Hiệp Hòa, trường MN mai Trung số 2 đã làm tốt công tác tuyên truyền đến các bậc cha mẹ học sinh ủng hộ cây cảnh, cây hoa để tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non. Đến ngày 15 tháng 03 năm 2018 nhà trường đã được đón nhận 100 chậu hoa cây cảnh từ cha mẹ học sinh trị giá 6.000.000 đ , có phụ huynh anh Nuyễn Văn Kiên bố cháu  Nguyễn Mạnh Cường đã ủng hộ 8 chậu hoa cây cảnh tại lớp MG 5-6 tuổi D khu điểm trường Nội  Xuân trị gia 500.000 đ đây là một trong những nhệm vụ trọng tâm mà nhà trường đã thực hiện rất tốt, được cha mẹ học sinh đồng tâm đồng lòng hết mình vì con em mình, tôi tin rằng trường MN Mai Trung số 2 sẽ gawr5j hái được nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian sắp tới, thay mặt  lãnh đạo nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã kết hợp rất chặt chẽ để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH.

NHỮNG CHẬU HOA NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG