Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Trung 1)/Nhà trường/

Trường mầm non Mai Trung số 1- huyện Hiệp Hòa- Bắc Giang. Đang tích cực trong giai đoạn nâng cấp sân chơi cho các con học ở các lớp mầm non tại khu Trung Hưng, việc làm này nhà trường đã có kế hoạch rất lâu nhưng đến thời điểm này mới thực hiện được. Cô và trò nhà trường cùng các bậc phụ huynh rất vui và phấn khởi có một sân chơi khang trang sạch đẹp cho các con được vui chơi và hoạt động. Đặc biệt là phục vụ cho hoạt động phát triển thể chất với những trò chơi trẻ được chơi khác nhau để các con có thêm sk, nhận thức... được phát triển toàn diện tốt hơn khi học tập tại môi trường giáo dục mầm non.