Tin tức/(Trường MN Hương Lâm 2)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị tập huấn chương trình vệ sinh, nước sạch.

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2017 nhà trường tổ chức hội nghị tập huấn " Hợp phần truyền thông vệ sinh" thuộc chương trình "Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả" tới cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Tham dự hội nghị có 20/20 đ/c đạt 100% tổng số cán bộ giáo viên tham dự. Thông qua hội nghị tập huấn giúp giáo viên hiểu sâu sắc hơn về công tác vệ sinh môi trường và vệ sinh nguồn nước sạch để giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Không những vậy trong hội ngị tập huấn giáo viên còn đượctham gia  thực hành bài " Tay sạch bé ngoan" một cách sôi nổi, để về dậy trẻ tại lớp mình. Thông qua bài " Tay sạch bé ngoan" giúp trẻ có kỹ năng biết tự giữ gìn vệ sinh đôi bàn tay cũng như vệ sinh thân thể sạch sẽ.

Tác giả: Hoàng Thị Ninh