Tin tức/(Trường MN Hương Lâm 2)/trường mn Hương Lâm 2/trường mn Hương Lâm 2/

Trường MN Hương Lâm 2

VÀI NÉT VỀ NHÀ TRƯỜNG

Trường MN Hương Lâm số 2 thuộc xã Hương Lâm được tách ra trường MN Hương Lâm từ ngày 1/6/2014. Khu trung tâm trường đặt tại  thôn Hương Câu, xã Hương Lâm ,huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Trong những năm qua đươc sự quan tâm của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Hương Lâm và cấp ủy- chính quyền các địa phương trên địa bàn đầu tư một số cơ sở vật chất cho nhà trường.

Hiện nay nhà trường có 3 khu,với tổng số 10 nhóm lớp

- Tổng số trẻ huy động theo kế hoạc là: 295 trẻ trong đó

Nhà trẻ: 35 cháu

Mẫu giáo: 260 cháu

- Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên :18 người

Đội ngũ cán bộ giáo viên nắm chắc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của ngành. Thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của bản thân. Tiếp tục tổ chức thực hiện quy định đạo đức nhà giáo và cuộc vận động “ Mỗi giáo viên giúp đỡ một đồng nghiệp tiến bộ” gắn với việc đổi mới phương pháp giáo dục, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của CBQL, giáo viên trong đơn vị.

Cán bộ giáo viên luôn tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Khuyến khích giáo viên ứng dụng CNTT trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nâng cao vai trò của cán bộ quản lý trong việc tổ chưc thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Phạm Thị Huyền
Tác giả: Phạm Thị Huyền