Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới góp phần xây dựng chi bộ Đảng ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Xác định được vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng chi bộ Đảng và chi bộ Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Thực hiện Quyết định số:1503-QĐ/HU ngày 27/10/2017 của Huyện Ủy, huyện Hiệp Hòa kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Hùng Sơn, ngày 02 tháng 11 năm 2017. Chi bộ Trường Mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Yến. Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có đồng chí Đoàn Vân Tân – Phó bí thư Đảng uỷ. Sau lễ trào cờ là đ/c Văn Thị Nguyệt- Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc và  trao Quyết Định. Đồng chí Hoàng Thị Yến Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ. đồng chí Văn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Yến trong thời gian đảng viên dự bị. (Ngày vào Đảng của đồng chí Hoàng Thị Yến được tính từ ngày Chi bộ làm Lễ kết nạp đảng viên tức là ngày 02/11/2017). Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Lê Thị Luân