Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Phong trào vươn rau sạch/

vườn rau của bé

Trong năm học 2017-2018 là năm thứ 3 thực hiện phong trào “ Xây dựng vườn rau của bé” Để tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng vườn rau của bé”. Trường tôi đã mở rộng thêm diện tích vườn rau 120m2 cải tạo xây dựng với tổng diện tích 360m2. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên, cùng các cô nuôi trồng đa dạng các loại rau theo mùa, mỗi tháng vườn rau của nhà trường đã thu hoạch được 25-30 kg rau, củ, quả các loại bổ sung vào bữa ăn cho trẻ. Ngoài việc dạy chăm sóc các cháu, các cô giáo dành thời gian ngoài giờ tranh thủ chăm sóc các luống rau. Tuy  vất vả nhưng nhìn luống rau xanh tươi tốt lại thấy vui, hàng ngày cô và trẻ chăm sóc, quan sát, trải nghiêm. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Văn Thị Nguyêt