Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Trao đổi KN - PPDH/

Học tập bồi dưỡng chuyên môn

Thực hiện sự chỉ đạo của của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện hiệp Hòa. Về việc tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cấp cụm trường, cấp trường lần thứ nhất năm học; 2017- 2018;

Căn cứ vào nhu cầu của cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên mầm non (GVMN) trong nhà trường. Trường MN Hùng Sơn đã tổ chức cho 100% CBGV học chuyên môn cấp trường lần nhất trong 2 ngày 31/8 và 1/9/2017

Mục đích: Giúp cho đội ngũ  cán bộ quản lý giáo viên cập nhật thông tin, nâng cao nhận thức về mục tiêu đổi mới Giáo dục mầm non, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm bằng nhiều hình thức để nâng cao năng lực quản lý, chỉ đạo góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các trường mầm non. Nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường, nhà trường đã tập trung vào việc thực hiện đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và tăng cường cho trẻ trải nghiệm; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và trong các tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và tiếp cận nhanh với những nội dung mới sẽ được điều chỉnh trong chương trình giáo dục mầm non (GDMN). Nâng cao nhận thức, kĩ năng triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018 cho CBQL và GVMN. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt