Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Hôm nay trường Mầm non Hùng Sơn long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017. Về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Hùng Sơn do ông Đoàn Bá Dương phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn. Trong buổi lễ trọng thể này không thể không nói tới sự có mặt đông đủ các đồng chí CBGV, NV, trong trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, các cháu học sinh yêu quí mang những lời ca tiếng hát chúc mừng các cô giáo.                                          Đại biểu tặng hoa và quà cho cô và trẻ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CBGV

Phát huy truyền thống lịch sử các thế hệ nhà giáo của trường MN Hùng Sơn trong những năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự hổ trợ to lớn của nhân dân, của hội CMHS đến nay kết quả giáo dục của nhà trường đã thu được những kết quả đáng phấn khởi. Đội ngũ giáo viên không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, học tập. Nhiều thầy cô giáo vượt mọi khó khăn học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ và chính trị. đến nay đã có 19 đ/c CB-GV, đạt trình độ CĐ, đại học, tỉ lệ trên chuẩn ngày càng cao, tiêu biểu là cô giáo Nguyễn Thị Dương đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo hoàn thành nhiệm vụ; Cô giáo Lương Thị Anh Đào, cô giáo Đoàn Hải Huyền, cô Nguyễn Thị Minh Khuê nhiều năm đạt GV Giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cô Lê Thị Luân nhiều năm được UBND huyện tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…..Tập thể SP nhà trường là một khối đoàn kết nhất trí xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển về mọi mặt, chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, công đoàn vững mạnh. Tập thể nhà trường được PGD&ĐT đánh giá đạt KQ cao 2 năm gần đây dều đứng trong tốp đầu của huyện, thứ hạng trường được nâng cao, xếp thứ 5/37 trường MN trong huyện, Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đạt cấp độ 3.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt