Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Giáo dục kỹ năng sống/

Tổ chức giao lưu văn nghệ

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và các kỹ năng sống cho trẻ và giúp trẻ hiểu thêm về nét đẹp truyền thống văn hóa,đáp ứng nhu cầu vui xuân, đón Tết, đoàn viên với người thân và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), Chi bộ trường mầm non Hùng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ đón Tết cổ truyền; cổ vũ, động viên các bé cũng nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập của cô và trò, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển giáo dục, Nhà trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian như kéo co, ô ăn quan khuyến khích các bé tích cực tham gia các hoạt động  văn hóa, văn nghệ, ngoài ra các bé còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm làm bánh chưng vv..  Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui xuân đón Tết thì trường Mầm non Hùng Sơn cũng sẽ tổ chưc các hoạt động văn hóa thiết thực hấp dẫn mừng Đảng - mừng Xuân 2018. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt