Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Tưng bừng ngày hội thể thao

Năm học 2016 - 2017 là năm thứ 2 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé”. Được sự nhất trí của Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Hùng Sơn, sáng ngày 29/3/2017. Trường Mầm non Hùng Sơn tưng bừng tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé” đây là một hoạt động. Nhằm tạo ra sân chơi giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tổ chất nhanh nhẹn, bền, khéo, tăng cường tính độc lập - tự chủ - mạnh dạn - tự tin, tích cực, rèn luyện kỹ năng phối hợp tập thể. giúp trẻ phát triển thể lực tốt nhất.

Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non.Tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và phát huy sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình giáo dục mầm non, đạt hiệu quả cao.

Trong ngày hội hôm nay cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh trong trường mầm non Hùng Sơn vô cùng vui mừng, phấn khởi nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Phòng giáo dục, Đảng Ủy-UB xã, các ngành, cán bộ công chức, viên chức cấp xã, 2 nhà trường, Trạm y tế, Ban QL các thôn, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã, các Doanh nghiệp, các cá nhân, tập thể, đã về dự, động viên nhà trường và các cháu học sinh. Đặc biệt nhà trường còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh về nhân lực, nguồn lực hỗ trợ cho hội thi. Có được hội thi hôm nay nhà trường còn vô cùng tự hào có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, năng động. Đặc biệt còn có các vận động viên nhí tuy còn rất ngây thơ, ngộ nghĩnh song các bé đã ra sức tập luyện, đua tài và luôn thể hiện niềm tin quyết chiến, quyết thắng và hôm nay tất cả đã hội tụ về đây để tạo nên ngaỳ hội thể thao đầy sôi động.

.  Về dự và chỉ đạo ngày Hội thể thao của bé có ông Phạm Văn Nghị- Huyện Ủy viên- Trưởng phòng giáo dục và các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể trong xã, BGH trường TH, THCS, trạm Trưởng trạm Y tế  xã Hùng Sơn, Công ty, các nhà Doanh nghiệp, cơ quan đóng trên địa bàn xã Hùng Sơn. Các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 3 thôn xã Hùng Sơn. Ban đại diện phụ huynh học sinh toàn trường.

:

Tác giả: Văn Thị Nguyệt