Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Hoạt động công đoàn/

Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày 8/3

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LN ngày 23/2/2018 của Liên đoàn lao động – Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa;  quyết định số 58/QĐ-PGD&ĐT ngày 26/2/2018 của Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, TH&THCS, THCS. chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn lao động huyện và phòng Giáo dục huyện Hiệp Hòa phát động và tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công chức, viên chức ngành giáo dục.

Hưởng ứng phong trào trên với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, công nhân viên chức lao động trong trường đã cùng nhau tập luyện, giao lưu vào các buổi chiều hằng ngày để tham gia thi đấu cấp cụm huyện; qua đó khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Từ đây, phong trào văn hóa thể thao trong công nhân viên chức lao động của đơn vị được đẩy mạnh, đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động càng được quan tâm.

Một số hình ảnh thi đấu bóng chuyền của nhà trường  tham gia thi cụm huyện:

Tác giả: Lê Thị Luân