Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Giáo dục kỹ năng sống/

Tổ chức ngày LỄ HỘI TRĂNG RẰM

Chào đón tết trung thu 2017. Trường mầm non Hùng sơn tổ chức các hoạt động động đặc sắc mang tên “LỄ HỘI TRĂNG RẰM”. Mùa trung thu rộn ràng gõ cửa, chuẩn bị cho viết tổ chức mâm cỗ đoàn viên, mọi gia đình sum vầy rộn rã trong đêm trăng đẹp ngày rằm. Trường mầm non Hùng Sơn nơi đây cũng là ngôi nhà thứ hai của trẻ. Do vậy mà các cô giáo trường tôi cũng tất bật chuẩn bị cho mâm hũ quả độc đáo và nổi bật trong ngày hội. Đón Trung thu- đón Tết đoàn viên. Tết Trung thu tại trường mầm non Hùng Sơn đã diễn ra một số hoạt động đặc sắc và thú vị dành cho các bạn nhỏ xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Các em có thể tham gia các trò chơi dân gian và biểu diễn một số tiết mục văn nghệ; còn có các anh, chị ở đoàn Thanh Niên tình nguyện biểu diễn tiết mục múa Lân, các bé thật hào hứng, khấn khởi chăm chú quan sát cùng cô bầy mâm hũ quả. phá cỗ ngày hội trăng rằm...

Tác giả: VĂN THỊ NGUYỆT