Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018 Trường Mầm non Hùng Sơn đã tổ chức gặp mặt, thăm, tặng quà cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 8/2/2018 Trường Mầm non Hùng Sơn phối kết hợp Ban đại cha mẹ trẻ tổ chức gặp mặt tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết  nguyên đán năm 2018. Theo báo cáo thống kê của các cô giáo chủ nhiệm, trong toàn trường có 5 trẻ có hoàn cảnh khó khăn trẻ tổng số 396 trẻ và có 1 đồng chí giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo. Bằng các hoạt động thiết thực, Công đoàn nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã thường xuyên phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo từ đó giúp cô giáo và các em học sinh  nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, Tại buổi gặp mặt, trao tặng quà cho 5 trẻ  hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, BGH nhà trường cùng Công đoàn nhà trường đã đến nhà tặng quà cho 1 đ/c giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng giá trị quà tặng trên 2 triệu đồng. Tuy xuất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, đó cũng là nguồn động viên tinh thần đối với cô giáo và học sinh nhân dịp đón xuân Mậu Tuất..

Tác giả: Lê Thị Luân