Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Phong trào thi đua chào mưngf ngày nhà giáo Viêt Nam 20/11

Thực hiện công văn số 583 ngày 19/10/2017 của PGD&ĐT Hiệp Hòa về việc phát động thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017)

Nhằm động viên đội ngũ cán bộ, viên chức và học sinh năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”. Phát hiện nhân tố mới, các tập thể tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong đội ngũ công chức, viên chức

Đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện hiệu quả các phong trào  Trường mầm non Hùng Sơn đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ , giáo viên nhân viên trong trường . Cuộc phát động đã được CBGV hưởng ứng tham gia bằng hoạt động hội giảng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Tổng số CBGV tham gia hội giảng: 18GV, số hoạt động: 30 hoạt động. GV đã biết tích hợp theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, cô đổi mới sáng tạo trẻ tích cực hoạt động.Có nhiều giờ dạy xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh

Giờ kể chuyện trẻ 3-4 tuổi

Hoạt động khám phá ccá loại rau tại vườn trường

Tác giả: Lê Thị Luân