Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Hoạt động công đoàn/

Tặng quà cho các bé nhân dịp Tết nguyên đán 2017

Hưởng ứng phong trào đón Tết Đinh Dậu năm 2017 Nhà trường và Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm non Hùng Sơn - Hiệp Hoà vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và Hội phụ huynh học sinh phát huy truyền thống. “Uống nước nhớ nguồn”, lòng tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân”,... số tiền quyên góp, ủng hộ được là: 2.650.000 đồng. Nhà trường tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo: Như bệnh tim, bệnh đao vv.... nhân dịp đón xuân Đinh Dậu năm 2017.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, vận động thiết thực có hiệu quả, được toàn thể các cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhiệt tình ủng hộ. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự chia sẻ của tập thể CBGV, NV, Hội cha mẹ trẻ với các em và gia đình học sinh. Các cô giáo chúc các em vui xuân đón tết vui vẻ và mong rằng các em hãy cố gắng trong học tập để đạt được kết quả cao nhất, chỉ có con đường học tập mới giảm hết khó khăn xoá đi đói nghèo.

Tác giả: Đoàn Hải Huyền