Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Giáo dục trẻ/

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON TRẢI NGHIỆM

Theo phong tục Việt Nam trong tháng 3 có ngày tết mùng 3 còn gọi là ngày tết Hàn Thực . Để giúp cho trẻ hiểu sâu thêm ý nghĩa ngày tết Hàn thực Trường Mầm non Hùng Sơn đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế tạo cho trẻ môi trường học tập, vui chơi, bằng nhiều cách trẻ còn được tái tạo lại các kỹ năng lăn dọc, xoay tròn rồi ấn dẹt. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo các bạn nhỏ đã rất hứng thú tự tay mình nặn thành những viên bánh trôi đẹp đủ các màu. Qua mỗi lần hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm và tăng cường hoạt động trải nghiệm cho trẻ.Dưới đây là một​ số hình ảnh trẻ được trải nghiệm.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt