Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Giờ học sáng tạo

Phong trào thi đua xây dựng trường học an toàn, thân thiện; Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động do Phòng GD - ĐT phát động. Đây là phong trào lớn, có tác động tích cực đến việc xây dựng môi trường sư phạm, giáo dục ý thức, kỹ năng sống cho học sinh, thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục. Phong trào đã được triển khai rộng khắp ở tất cả các cơ sở giáo dục từ mầm non đến giáo dục phổ thông trong huyện và từng bước đi vào chiều sâu. Do vậy bản thân tôi là giáo viên tôi đã xây dựng kế hoạch giáo dục dạy trẻ theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo chương trình giáo dục mầm non. Tôi thường lựa chọn và xây dựng các nội dung giáo dục phù hợp với điều kiện cụ thể của lớp. Xây dựng môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn cho trẻ hoạt động. Đổi mới phương pháp giáo dục, hình thức tổ chức các hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non. Tích cực, sáng tạo trong việc lồng ghép vận dụng các phương pháp cho trẻ phù hợp với từng chủ đề. Kết hợp việc tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi với các hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Thu hút được sự quan tâm của phụ huynh đối với lớp. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Lương Thị Anh Đào