Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Hoạt động công đoàn/

GIAO LƯU ĐOÀN KẾT

Như chúng ta đã biết, các cô giáo mầm non rất bận rộn với công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Hãng ngày hết giờ trả trẻ các cô còn phải làm cả công việc lao công: Thu dọn bàn ghế, Quét dọn phòng học, lau sàn nhà, rửa nhà vệ sinh, v v....Song thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động của Công đoàn ngành Giáo Dục Hiệp Hoà và chương trình công tác tháng 2/2017. Chuẩn bị chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2017. Công đoàn ngành Giáo Dục Hiệp Hoà có tổ chức cuộc thi giao lưu bóng chuyền hơi. Do đó Công đoàn Trường Mầm non Hùng Sơn đã thành lập đội bóng chuyền gồm 10 thành viên, sau mỗi cuối buổi chiều trả hết trẻ các thành viên tích cực tham gia tập luyện sôi nổi, nhiệt tình, Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Đoàn Hải Huyền