Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Giáo dục kỹ năng sống/

MỘT NGÀY BÉ KHÔNG QUÊN

“Lúc ở nhà mẹ là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” Ở trường mầm non Hùng Sơn các bé gọi cô giáo với 2 từ rất thân thương gần gũi: “Mẹ hiền”. Hình ảnh cô luôn luôn cùng bé trong cuộc sống, ít nhất là trong khoảng thời gian bé học với cô cả ngày ở trường. Trường mầm non Hùng Sơn nằm ở trung tâm của xã. Trường được công nhận trường Chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2014. Trường có một môi trường khang trang, sạch đẹp và là nơi có những cô giáo yêu nghề, mếm trẻ, các cô thường coi các bé như là con của mình. Tạo ra nhiềm niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Ngoài việc dạy các bé học tập, vui chơi các cô còn  tổ chức sinh nhật cho bé tại trường mầm non, cô càng vinh dự khi làm việc trọng đại đó. Cô cũng sẽ là người dẫn chương trình, dạy các em hát bài mới, kết bóng bay cùng các con. Vật dụng hàng ngày của các con, các con biết tự lấy, các con vừa chủ động, vừa thoải mái.

Thật náo nhiệt khi chứng kiến không khí chuẩn bị tổ chức sinh nhật tại lớp mẫu giáo 5 tuổi A3, các bé giúp cô giáo treo bong bay, treo hoa, chúng giúp cô giáo tháo những gói sản phẩm tổ chức sinh nhật ra và sắp xếp các món đồ cho đúng trật tự như chơi đồ hàng, Tưng bừng nhộn nhịp, thức ăn ngập tràn, bánh kẹo, bóng bóng, Một ngày học đặc biệt trẻ nào cũng nhớ. Trong tấm ảnh dán trên tường trong lớp, các bạn cũng cười toe toét vì vui sướng. Quả là một buổi tiệc mà bọn trẻ ao ước. Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: PHạm Hoài Chung