Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Công tác chuẩn bị cho ngày Hội thể thao của bé

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo và Đào tạo huyện Hiệp Hòa. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3 năm học 2016-2017 Trường Mầm non Hùng Sơn xây dựng kế hoạch tổ chức “ Ngày Hội thể thao của bé cụ thể như sau: Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, tính mạnh dạn tự tin, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ phát triển toàn diện góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em trong giai đoạn mới. Phát huy sự sáng tạo, ý thức trách nhiệm của giáo viên và trẻ trong thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Tuyên truyền sâu rộng đến học sinh, các tổ chức, đoàn thể trong xã hội quan tâm đến giáo dục mầm non. Góp phần thực hiện tốt chuyên đề “ Nâng cao chất lượng giáo dục vận động cho trẻ trong trường Mầm non”. Tất cả các bé học tại Trường Mầm non Hùng Sơn đều được tham gia Hội thao. Mỗi lớp chọn một đội thi với số lượng từ 20 đến 25 trẻ. Các đội thi cùng tham gia đồng diễn một bài thể dục. Sau đó mỗi đội thi chọn một nhóm trẻ thực hiện 01 bài Aeobic tự chọn, và phần thi “Bé vui, khỏe, đoàn kết” Các đội thi cùng thực hiện một trò chơi vận động như: Kéo co, bật nhảy qua vật cản, nhảy bao bố, bò chui qua cổng, gánh lúa qua cầu, tung bóng....Giao lưu bóng đá giữa các đội ..Do vậy cô và trẻ Trường Mầm non Hùng Sơn say xưa tập luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt