Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Tiếp tục trồng và chăm sóc vườn rau của bé.

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong tâm năm học 2016 - 2017 trong học kỳ II. Trường tôi không ngừng cải tạo, trồng và chăm sóc những luống rau xanh, sạch, Mùa hè trồng rau, củ quả rất rễ làm, sang mùa đông các loại rau rất khó trồng vì mùa đông là mua khô, hanh thiếu nước, tuy nhiên các cô giáo mầm non vẫn luôn chăm chỉ, cần mẫn như những con ong mật, trồng, chăm sóc, thu hoạch hết loại rau mùa hè sang loại rau mùa đông, các loại rau như: bắp cải, rau cải vừa được thu hoạch hết nay lại trồng rau ăn quả như: quả cà tím, rau diếp nếp, rau diếp lá, rau muống, rau cải cúc…..Đặc biết cây cà tím ra quả sai, quả cà tím nấu canh ăn rất ngọt, chỉ 1 luống cà mà vừa qua trương tôi đã thu hoạch được 10 kg quả cà tím. Có được những luống rau sạch cho trẻ khám phá trải nghiệm và tạo môi trường xanh- sạch trong trường, còn bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho cô và trẻ trong trường là một niềm vui của các cô giáo mầm non. Do vậy sau mỗi ngày cuối giờ lên lớp các cô lại ra làm bạn với những luống rau xanh, bắt sâu, nhổ cỏ, tưới nước, thu hoạch rau quả, nhìn những luống rau, quả xanh tốt mà các cô thấy vui và yêu trường yêu lớp, yêu trẻ hơn. Dươi đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Lê Thị Luân