Tin tức/(Trường MN Hùng Sơn)/Hoạt động công đoàn/

LÀM TỐT CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện Quyết định số 948/QĐ-SGDĐT ngày 23/12/2016 của Giám đốc Sở Giáo Dục và đào tạo Bắc Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài, kiểm định chất lượng Trường Mầm Non trong hai ngày 16,17/01/2017. Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang đã tiến hành kiểm tra thẩm định công tác tự đánh giá của trường Mầm Non Hùng Sơn huyện Hiếp Hoà, Bà Nguyễn Thị Lý – Chuyên viên phòng KT& KĐCLGD, Sở GD&ĐT làm  Trưởng đoàn kiểm tra thẩm định Bà Tạ Thị Hương Ly- Hiệu trưởng trường Mầm non Đa Mai, Thành Phố Băc Giang làm thư ký cùng 5 thành viên trong đoàn. Tham gia tiếp đón đoàn kiểm tra: Về phía UBND xã Hùng Sơn có ông Phạm Đức Tập - Bí thư  Đảng ủy; Ông Hoàng Minh Viên - Chủ tịch UBND xã về phía phòng GD&ĐT có: ông Phạm Văn Nghị – Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hoà; Bà Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hoà; Ông Văn Hữu Băc – Chuyên viên phòng GD&ĐT Hiệp Hoà.

Trường Mầm Non Hùng Sơn có Hội đồng tự đánh giá của nhà trường

Sau khi nghe thông qua bản báo cáo tóm tắt sơ bộ các tiêu chuẩn, tiêu chí của Hội đồng tự đánh giá nhà trường dựa trên Thông tư 25 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đoàn đã phân công các thành viên tiến hành kiểm tra thẩm định thực tế các hồ sơ minh chứng theo 05 tiêu chuẩn 29 tiêu chí, 87 chỉ số. Qua quá trình kiểm tra, thẩm định, đoàn đánh giá rất cao kết quả mà Hội đồng tự đánh giá của nhà trường đã thu thập thông tin, minh chứng trong thời gian qua và đoàn đánh giá ngoài thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang ra quyết định công nhận cấp độ trong thời gian tới.  Đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao về cơ sở vật chất của nhà trường. Trường Mầm non Hùng Sơn đã được công nhận trường Chuẩn Quốc gia mức đọ 2 năm 2014. Trường có 1 điểm trường, cơ sở vật chất khang trang, 100% phòng học kiên cố. Đây cũng là động lực thúc đẩy giúp thầy và trò tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà cũng như nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả: Văn Thị Nguyệt