Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 2)/Thi đua - Khen thưởng/

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Nhằm động viên, khuyến khích sinh viên các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và nghị lực vươn lên trong cuộc sống nhân dịp năm học mới 2014 - 2015, Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã tổ chức buổi trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”, trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các sinh viên (SV)thuộc các trường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk gồm: 30 sinh viên Trường ĐH Tây Nguyên, 10 SV Trường CĐ Sư phạm Đắk Lắk và 10 sinh viên Trường CĐ Nghề Thanh niên Dân tộc Tây Nguyên.

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới
50 suất học bổng được trao cho sinh viên là con em của nông dân trồng cà phê, có thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lợi - Giám đốc điều hành công ty Cà phê Trung Nguyên cho biết: “Đây là một hoạt động thường niên của Trung Nguyên dành cho các HS, SV học giỏi, vượt khó trên cả nước, với mục đích động viên tinh thần, thắp sáng ước mơ học tập của các em. Đối với tỉnh Đắk Lắk, hàng năm Trung Nguyên dành tặng hàng trăm suất học bổng cho cácHS, SV là con em của các hộ nông dân trồng cà phê để cùng với nhà trường, chính quyền địa phương tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập”.

Thầy Hoàng Ngọc Chí - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Thanh niên Dân tộc Tây Nguyên đại diện các trường có sinh viên được trao học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã có nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng, nhất là hoạt động khuyến học hỗ trợ HS, SV.