Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC SỰ KIỆN/

EmailInPDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kế hoạch số 74- KH/HU của Huyện ủy Hiệp Hòa; Sự chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện, sau một thời gian chuẩn bị tích cực. Chiều ngày 09/01/2015 tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2015- 2017 khai mạc trọng thể.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, thay mặt cho Đảng ủy cơ quan chính quyền có đồng chí Vũ Văn Giang- Phó bí thư đảng bộ cơ quan chính quyền, thường trực Hội đồng nhân huyện.

Đồng chí Vũ Văn Giang- Phó BT Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới.

Đại hội đã thông qua báo báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2010-2015 và báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017của chi bộ phòng GD&ĐT.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt BTV Đảng ủy cơ quan chính quyền, đồng chí Vũ Văn Giang- Phó bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền, thường trực HĐND huyện đã biểu dương những kết quả trong công tác chỉ đạo của chi bộ phòng GD&ĐT trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị cấp ủy khóa mới cùng với lãnh đạo phòng GD&ĐT cần làm tốt công tác chỉ đạo: tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chính trị, truyền thống cách mạng cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; chăm lo, đào tạo đội ngũ nhà giáo; xây dựng trường chuẩn quốc gia, xóa phòng học nhờ, học tạm; chỉ đạo tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và thi tuyển sinh lớp 10, giữ vững và phát huy phong trào giáo dục huyện nhà ở tốp đầu của tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Nghị đọc báo cáo kiểm điểm của cấp ủy

Đồng chí Vũ Trường Sơn đọc báo cáo tổng kết.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội chi bộ phòng GD&ĐT đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí:

1.Đ/c: Phạm Văn Nghị-  Trưởng phòng GD&ĐT, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015;

2. Đ/c: Vũ Trường Sơn- Phó trường phòng GD&ĐT;