Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng An)/Giáo dục kỹ năng sống/

Kỷ niệm ngày 20 10

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2010, nhà trường kết hợp cùng công đoàn trường Mầm non Hoàng An tổ chức buổi sinh hoạt nhân Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2010).

Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam qua 80 năm hình thành và phát triển. Cũng trong buổi sinh hoạt này chị em phụ nữ  cùng nhau trao đổi luật hôn nhân, gia đình.

Bên canh đó, các chị em phụ nữ còn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên nôn nghiệp vụ. Cùng nhau giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết giữa các CB CNV của các nhóm lớp, đồng thời tôn vinh, phát huy sự sáng tạo, tài năng khéo léo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các chị em trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn thị Nga - chủ tịch công đoàn nhà trường đã có lời phát biểu chức mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường và đại diện các chị em phụ nữ xin hứa sẽ phấn đấu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trong nhà trường sẽ được nâng cao và ngày càng phát triển.