Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/MÙA XUÂN ẤM ÁP/Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn/

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một mùa xuân mới nữa lại đang về, người người, nhà nhà náo nức chuẩn bị đón xuân, trẻ em xúng xính trong những bộ quần áo mới. Nhưng đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp tết đến xuân về, Chi đoàn Thanh niên và Hội phụ huynh trường Mầm non Đức Thắng số 2 đã tham mưu phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình "Mùa xuân ấm áp 2015" nhằm mang lại cho những những trẻ em trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa Xuân mới ấm áp, một cái Tết tràn đầy tình thương.
          Hôm qua 12/02/2015 Chi đoàn Thanh niên và Hội Phụ huynh trường Mầm non Đức Thắng số 2 đã trích quỹ hội cùng với sự đóng góp ủng hộ của cán bộ giáo viên trong nhà trường tặng 8 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 1.200.000 đ.

Cảm ơn lắm những tấm lòng thơm thảo đã sẻ chia tình cảm! Và mong nhiều hơn nữa những sự sẻ chia với các bạn nhỏ khó khăn trên mọi miền tổ quốc!