Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/2016/

Tri ân Thầy, Cô

Được sự quan tâm của Đảng ủy – UBNDxax Đức Thắng, hôm nay 19/11, Đảng ủy – UBND xã Đức Thắng tổ chức kỷ niệm ngày NGVN cho 5 nhà trường trong xã Đức Thắng. Đến dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND huyện – Các ban ngành đoàn thể huyện đến dự và chúc mừng các thầy, côc giáo. Trưởng đoàn là đ/c Phạm Văn Thịnh – Chủ tịch UBND huyện, đi cùng có đ/c Trịnh Quang Minh – Ban tuyên giáo huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Chánh văn phòng UBND – HĐND huyện, đ/c Vũ Trường Sơn – Phó trưởng phòng GDĐT huyện đến dự và tặng hoa các nhà trường. Bên cạnh sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo cấp trên còn có các ông, bà đại diện cho Hội phụ huynh các nhà trường cũng đến dự và tặng hoa. Dưới đây là một số hình ảnh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trước khi tổ chức lễ kỷ niệm

Đại diện Ban Phụ huynh học sinh trường tặng hoa cho CBGV trong trường

Đại diện Ban phụ huynh học sinh tặng hoa cho các nhà trường MN, TH, THCS

Đại diện các Đức ông chồng của CBGVNV tặng hoa chúc mừng các cô giáo.

Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường