Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 11.2017/

Ngày NGVN 20/11 - Đón nhận Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia

Rất vinh dự và tự hào, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, trong ngày lễ trọng đại này, CBGVNV trường MN Đức Thắng số 2 được đón nhận Bằng công nhận Trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong niềm vui hân hoan của trên 200 thầy cô giáo và các đại biểu. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó TPGD đại diện cho Huyện ủy – UBND – Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, đi cùng có đ/c Nguyễn Anh Hoài, đ/c Nguyễn Thị Dung – cán bộ phòng GD. Sự có mặt của các đ/c làm tăng thêm phần trang trọng cho buổi lễ.

Sau phần diễn văn kỳ niệm 20/11, đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng phòng GD đã trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thúy – Hiệu trưởng trường MN Đức Thắng số 2, đ/c Thúy đã báo cáo quá trình xây dựng chuẩn, thay mặt tập thể nhà trường đ/c đã chân thành cảm ơn các đ/c lãnh đạo huyện, phòng GD, Đảng ủy – HĐND – UBND, Hội khuyến học xã Đức Thắng đã quan tâm tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng đạt trường chuẩn, đ/c đã hứa trước Hội nghị sẽ cùng với CBGVNV trong nhà trường phấn đấu tiếp tục phát huy và phát triển nhà trường hơn nữa. Dưới đây là hình ảnh trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1!

Đ/c Nguyễn Văn Trung - Phó CT UBND xã đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó TPGD trao bằng Công nhận trường chuẩn và quà của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hiệp Hòa cho đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thúy - Hiệu trưởng trường MN Đức Thắng số 2.

Một số hình ảnh trong ngày đón nhận Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia

Hội phụ huynh chupcj ảnh lưu niệm cùng BGH