Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/

Ngày 20.11.2014

Hàng năm, cứ vào ngày này, ngày 20.11 Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" . Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Trong ngày này, từ các cá nhân đến tập thể, từ các học sinh đang học tại các nhà trường, các cựu học sinh đã ra trường, rồi đến cả các cán bộ lãnh đạo, các bậc lão thành, rồi nhân dân cả nước đều nhắc đến những người thầy năm xưa, những thầy cô hiện đang giảng dạy con em mình ... Tất cả đều thể hiện sự tôn vinh các thầy cô giáo đã có công đào tạo nên thế hệ tương lai. Ngày 20.11.2014 cũng như các địa phương khác. Đảng ủy-UBND xã Đức Thắng đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh các thầy cô giáo của ba bậc học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. các thầy cô với gương mặt rạng rỡ, những bộ đồng phục trẻ trung, đủ mầu sắc đã tập trung tại Hội trường UBND xã để dự lễ kỷ niệm.

Lãnh đạo xã và Chủ tịch Hội cựu giáo chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Đại diện Hội phụ huynh toàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo

Giáo viên tham gia văn nghệ chào mừng