Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 3.2017/Ngày hội thể thao của bé /

Tưng bừng hội thao của bé

“Ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao…”, đó là lời một bài hát rất hay và thực tế. Tập thể thao không chỉ có người lớn mà cả những trẻ nhỏ cũng phải tập thể thao. Chính vì vậy mà chuyên đề Phát triển vận động (PTVĐ)  đã được thực hiện trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Cùng với việc thực hiện chuyên đề PTVĐ, hàng năm các trường còn tổ chức Hội thao cấp trường, cấp lớp cho bé. Sau những ngày tập luyện, chuẩn bị vất vả ngày 24/3/2017, trường MN Đức Thắng số 2 đã tổ chức “Ngày hội thể thao cho bé”. Trong ngày hội các bé đã thể hiện hết khả năng khỏe khéo và không khí tưng bừng của ngày hội đã giúp cho các cô giáo và trẻ đều cảm nhận được sự vui tươi phấn khởi, tuy mệt nhưng ai nấy đều háo hức, thoải mái, và tràn đầy sức niềm vui. Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thao.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Chuẩn bị diễu hành

Đại biểu cấp trên dự hội  thao

Đ/c Phạm Văn Nghị - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT và đ/c Nguyễn Văn Thơ - BTĐU xã Đức Thắng tặng hoa chúc mừng hội thao!

Một số tiết mục đồng diễn