Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 02.2018/

Khai Xuân 2018

Sau 7 ngày nghỉ tết đầm ấm bên gia đình thân yêu, hôm nay cán bộ giáo viên nhân viên trường MN Đức Thắng số 2 lại tiếp tục công việc đã chọn đó là chăm sóc trẻ mầm non. Ngày đàu tiên của năm mới Maauk Tuất, gặp mặt nhau trong không khí vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Hình như ai ai cũng thấy mãn nguyện sau kỳ nghỉ tết bên gia đình, người thân, bạn bè, 7 ngày thôi nhưng ai cũng rạng ngời, gặp nhau tay bắt mặt mừng. Sau khi đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thúy – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường chúc tết CBGVNV trong trường là những tình cảm mọi người dành cho nhau. Nâng ly nước ngọt ai ai cũng cầu chúc cho nhau một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 -2018, mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.