Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 12.2017/

BÉ ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON

Mỗi ngày bé đến trường được cô dạy nhiều điều, được cô chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ. Cô giáo mầm non, dù đã có con hay chưa có chồng thì các cô cũng hãnh diện vì các cô có mấy chục các con. Những tiếng chào cô yêu thương mỗi khi bé đến lớp, những lời thủ thỉ khi bé kể cho cô nghe những điều bé thấy, đôi bàn tay cô vuốt ve mái tóc mỗi buổi chiều khi bé ngủ dậy cô chải tóc cho con. Hàng ngày, hàng giờ cô giáo mầm non như những con thoi tất bật cùng các bé, nào chơi, nào học, nào ăn, nào ngủ … rồi các hoạt động luôn chân tay. Các cô cần có sức khỏe để chăm bé, cần được phụ huynh tin tưởng để giao con, cần lắm nữa sự chia sẻ cảm thông giữa ba mẹ của trẻ với cô giáo. Nghề giáo là một nghề cao quý nhưng cũng vô cùng gian truân vất vả, nhưng đã yêu nghề, yêu trẻ rồi thì mọi vất vả đều được hòa tan thành niềm vui khi nhìn những gương mặt thơ ngây của bé. Thật hồn nhiên biết mấy, những bé trai, bé gái như những con búp bê đáng yêu trong sáng. Cô giáo, ba, mẹ và người lớn,  hãy dành cho con trẻ những gì tốt đẹp nhất, hãy gìn giữ cho trẻ sự hồn nhiên ngây thơ trong sáng đó.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày của bé.

Hoạt động Làm quen văn học của lớp 4TB

Giờ ăn của lớp 3TB