Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/Hoạt động tháng 4.2017/

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở trường MN

Chất lượng nuôi dưỡng là một trong hai nhiệm vụ quan trọng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Ngoài việc dạy trẻ, các cô giáo còn phải chăm trẻ, tổ chức cho trẻ ăn đảm bảo dinh dưỡng, ăn ngon miệng, ăn hết suất. Sau một buổi sáng thực hiện các hoạt động trong ngày của trẻ, 10h15 phút các bé đi rửa tay , cô chuẩn bị bàn ăn cho trẻ, nhận suất ăn và chia ăn cho trẻ. Trong khi ăn cô bao quát động viên trẻ ăn hết khẩu phần ăn của mình, có những trẻ ăn chậm, biếng ăn cô còn phải bón cho trẻ ăn để tất cả các trẻ đều được đảm bảo sức khỏe. Để thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của cô giáo mầm non đòi hỏi phải là những người có tâm huyết với nghề, yêu trẻ con, kiên trì, năng động. Dưới đây là một số hình ảnh bữa ăn của trẻ các lớp trường MN Đức Thắng số 2.

Rửa tay trước khi ăn

Cô giáo và cô nuôi chuyển cơm lên các lớp

Chờ chia ăn

Chăm sóc bữa ăn cho bé