Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/TIN THÁNG 4.2016/

Kiểm tra công tác chuẩn bị Chuẩn QG 2016

2h ngày 19/4/2016, Đoàn lãnh đạo huyện gồm có các đ/c: Tạ Việt Hùng - HUV - Phó CT UBND huyện - Trưởng đoàn;

Đ/c Phạm Văn Nghị - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT;

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT

Đi cùng có đ/c Nguyễn văn Lãm - VP UBND huyện; đ/c Hoàng Thị Cúc - CV phòng GD;

Về phía địa phương có đ/c: Nguyễn Văn Thơ - Bí thư ĐU xã; đ/c Nguyễn Đức Khoa - HUV - Chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Văn Nam - Phó CT UBND xã.

Đón tiếp các đ/c có: đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thúy - Bí thư CB-Hiệu trưởng cùng các đ/c trong BGH, CTCĐ, Kế toán.

Các đ/c đã nghe báo cáo của địa phương về việc rà soát các tiêu chuẩn đánh giá trường đạt chuẩn QG mức độ 1. Qua b/c kết quả 4/5 tiêu chuẩn trường MN Đức Thắng số 2 đạt được, còn 1 tiêu chuẩn về CSVC chưa đạt.

Các đ/c trong đoàn, địa phương và nhà trường đã đóng góp ý kiến tìm cách khắc phục và quyết tâm cao thực hiện các nội dung còn thiếu trong tiêu chuẩn CSVC để tiến tới đạt chuẩn trong năm 2016./.