Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/MÙA XUÂN ẤM ÁP/Tặng quà tết cho CBGVNV nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015/

Gặp mặt cuối năm 2014

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho đội ngũ CBGV, nhân viên trong trường, ngày 13/02/2015 (tức ngày 25/12/2014 ÂL), Trong buổi họp cuối năm Giáp Ngọ 2014, Ban Giám Hiệu trường Mầm non Đức Thắng số 2 đã phối hợp cùng BCH Công đoàn trường tổ chức họp mặt cuối năm và tặng quà cho CBGVNV nhân dịp Tết Ất Mùi 2015. Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại ý nghĩa to lớn đối với từng thành viên, bởi đây là những lời cảm ơn thiết thực của BGH và BCH Công đoàn nhà trường muốn gửi đến tất cả các thành viên trong trường đã chung tay góp sức trong nhiệm vụ chung của nhà trường. Thay mặt Chi bộ, BGH, BCH Công đoàn nhà trường đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thúy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và chúc tất cả mọi người đón một xuân mới vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm và tiết kiệm! đ/c còn nhắc nhở chị em mặc dù vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ.

Buổi họp mặt cuối năm Giáp 2014

Chụp ảnh lưu niệm trướn thềm năm mới 2015