Tin tức Tin tức/(MN Đức Thắng 2)/HOẠT ĐỘNG THÁNG 2.2017/HỘI THI ĐỒ DÙNG CẤP TRƯỜNG/

CÔ GIÁO KHÉO TAY HAY LÀM

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, nhiệm vụ công tác tháng 02/2017. trường MN Đức Thắng số 2 tổ chức "Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp trường" năm học 2016-2017. Tham dự hội thi có trên 70 loại đồ dùng, đồ chơi tự làm của 10 nhóm lớp trong trường. Những đồ dùng, đồ chơi tự làm được tận dụng từ các nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu phế thải sẵn có, dễ kiếm, được bàn tay khéo léo của các cô giáo chau chuốt tạo ra các sản phẩm phong phú, đa dạng, mầu sắc rực rỡ. Dưới đây là một số hình ảnh đồ dùng tự làm.

Cô hiệu trưởng khai mạc hội thi

Sản phẩm tự làm của lớp 4 tuổi B được tận dụng  từ vỏ can đầu xả, vỏ quả dừa khô, vỏ lon cô ca...

Sản phẩm đạt giải nhất

Bộ sản phẩm của lớp 5 tuổi A