11/2017

09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa)

09/2016

Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đồng Tân)/Tin tức nhà trường/
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thực hiên công tác tháng 4 năm học 2017- 2018. Trường MN Đồng Tân long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm " Vui tết hàn thực quê em". Về dự với hoạt động trải nghiệm có các đ/c đại diện cho Đảng Ủy- HĐDN- UBND và các ban nghành đoàn thể trong toàn xã. Về dự với ngày hội còn có các đ/c đại diện cho chi ủy  - BQL các thôn,  đại diện BGH trường THCS - TH, các bậc phụ huynh cùng toàn thể 240 học sinh.

Hoạt động trải nghiệm gồm có 3 phần:  Phần1: Các lớp tham gia tập một bài đồng diễ

Phần 2: Các lớp tham gia lặn bánh trôi nước

Phần 3: Các lớp tham gia vào các trò chơi: Nhảy bao bố, đẩy lưng, kéo co

Hoạt động trải nghiệm " Vui tết hàn thực quê em" đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: MN ĐỒNG TÂN